Learn English and explore new things on many topics.
Technology

Công nghệ thông tin (CNTT) là một ngành rất hot hiện nay và trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của nhiều quốc gia. Không phải ngẫu nhiên mà CNTT lại phát triển mạnh mẽ như vậy, mọi thứ chắc hẳn là phải có lý do. Vậy Ettip mời bạn cùng học tiếng Anh với Ettip và khám phá nhiều bài viết từ CPU, Laptop cho đến Drones, Thực Tế Ảo để bạn tự có câu trả lời cho mình nhé.

Places

Có quá nhiều nơi, quá nhiều thứ tuyệt vời trên trái đất này mà chúng ta chưa từng đặt chân tới, chưa từng trải nghiệm. Sao chúng ta không tìm hiểu về những địa điểm nổi tiếng, những văn hóa thú vị này trước khi đặt chân tới đó nhỉ? Vậy Ettip mời bạn cùng học tiếng Anh với Ettip và khám phá những địa điểm thú vị này nhé.

Food

Thực phẩm luôn là một chủ đề rất hấp dẫn đối với con người, dù bạn là ai thì bạn cũng không ít lần tự đặt câu hỏi hôm nay mình ăn món gì phải không nào? Nhưng thế giới này còn rất rất nhiều món ngon, mà bạn chưa bao giờ có cơ hội thưởng thức, vậy sao bạn không tìm hiểu về chúng trước khi mình có cơ hội được tận hưởng chúng thật sự ở ngoài đời. Vậy Ettip mời bạn cùng học tiếng Anh với Ettip và khám phá những món ăn ngon truyền thống cũng như văn hóa từ nhiều quốc gia khác trên thế giới nhé.

Animal

Động vật là một trong những chủ đề rất quen thuộc với chúng ta, nhưng lại chứa không ít điều kì diệu mà chúng ta chưa từng được biết đến. Vậy Ettip mời bạn học tiếng Anh với Ettip và khám phá những con vật gần gũi nhưng lại có nhiều điều mới lạ về chúng mà bạn chưa biết nhé.

Business & Economy

Kinh doanh là một lĩnh vực rất gần gũi với chung ta. Ngay khi bạn chọn mua một món hàng từ nhãn hàng này mà không phải nhãn hàng khác thì phía sau đó đã có rất nhiều chiến lược kinh doanh được áp dụng bởi nhãn hàng mà bạn yêu thích. Và xa hơn nữa nếu bạn có thắc mắc nền kinh tế này hoạt động như thế nào? Vậy thì Ettip mời bạn cùng học tiếng Anh với Ettip và khám phá những nhãn hàng nỗi tiếng, những mô hình kinh doanh kinh điển, cũng như những thuật ngữ phổ biến về kinh tế nhé.

Climate

Bạn có biết lốc xoáy hình thành thế nào không? Vì sao động đất chỉ xảy ra ở một số vùng cụ thể? Vì sao khí hậu toàn cầu đang có sự thay đổi? Ettip mời bạn cùng học tiếng Anh với Ettip và khám phá những kiểu khí hậu phổ biến cũng như có cái nhìn một cách khoa học về các hiện tượng tự nhiên đang xảy ra nơi chúng ta sinh sống nhé.

People

Có rất nhiều danh nhân có tầm ảnh hướng rất lớn trên thế giới, họ đã có những phát minh, những đóng góp rất to lớn cho xã hội loài người và cả trái đất. Bạn có muốn biết họ là ai và họ đã làm những gì không? Vậy Ettip mời bạn cùng học tiếng Anh với Ettip và khám phá những nhân vật này nhé.

Space

Bạn có biết hành tinh nào gần với Trái đất nhất không? Trái đất đang nằm ở đâu trong vũ trụ ? Hệ mặt trời có bao nhiêu hành tinh và những hành tinh đó trông như thế nào? Vũ trụ quả thật rất bao la và có rất nhiều điều hữu ích để chúng ta khám phá. Vậy Ettip mời bạn cùng học tiếng Anh với Ettip và khám phá những kiến thức cơ bản nhất về vũ trụ nhé.

Sport

Bạn có biết môn thể thao mình đang chơi có nguồn gốc từ đâu không? Mỗi môn thể thao đều có nguồn gốc hình thành và luật chơi rất thú vị. Vậy Ettip mời bạn cùng học tiếng Anh với Ettip và khám phá những môn thể thao phổ biến nhé.