Back
15 Fast Facts About Google
20 Jul, 2020
Topic: Technology

Về bản chất, Google thực sự kiểm soát World Wide Web.

Jimmy Wales ví von rằng "Nếu thứ gì đó không có trên Google, nó không tồn tại", và đó chính xác là ý kiến của tôi, đã bao giờ bạn gặp sự cố mà không nói "Tra Google đi?".

15 Fast Facts About Google

Google làm cho bất kỳ bài tập về nhà, nghiên cứu hoặc đối chiếu thông tin chung dễ dàng hơn một nghìn lần so với một chuyến đi đến thư viện.

Tất cả những điều này, đồng thời cho phép bạn nhìn mọi nơi trên thế giới vào bất kỳ thời điểm nào, nhưng bạn vẫn sẽ luôn đi thẳng đến con phố của mình trước tiên.

Google thường giải quyết nhiều tranh luận trong nhà tôi và ở đây chúng ta sẽ xem xét một số sự thật đáng kinh ngạc sẽ khiến bạn muốn làm việc, sử dụng và tìm hiểu về Google nhiều hơn nữa!

Trong những ngày đầu của Các Biểu Tượng Đặc Biệt của Google (để thay thế tạm thời cho biểu tượng trên trang chủ của Google), nó có thể xử lý 30-50 trang mỗi giây, ngày nay nó xử lý hàng triệu trang mỗi giây.

Tính đến năm 2009, tại trụ sở ở thành phố Mountain View của họ, Google đã thuê 200 con dê để cắt cỏ của họ như một giải pháp thay thế carbon thấp từ California Grazing.

Hình tượng trưng đầu tiên trong số nhiều hình tượng trưng của Google là thông báo vắng mặt tự động vào năm 1998, hình tượng trưng là một người đàn ông đứng đằng sau chữ O, hình tượng trưng thứ hai bằng chữ Goo.

Klingon đã được thêm vào làm tùy chọn ngôn ngữ của Google vào năm 2002.

Trụ sở chính của Google có một loạt các vật dụng và đồ trang trí ngẫu nhiên, bao gồm hộp điện thoại màu của Google, một mô hình khủng long bạo chúa T-rex có biệt danh Stan và các hố bóng cỡ người lớn.

15 Fast Facts About Google

Từ điển tiếng Anh Oxford và công ty Merriam-Webster đều bổ sung từ 'Google' vào năm 2006, nó được định nghĩa là "tìm kiếm thông tin về (ai đó hoặc điều gì đó) trên Internet bằng công cụ tìm kiếm Google".

Nhân viên mới của Google được gọi là Nooglers, họ được yêu cầu đội mũ màu xanh lam, vàng và đỏ trong cuộc họp toàn công ty đầu tiên của họ.

Google cung cấp cho tất cả nhân viên bữa trưa miễn phí, trong hệ thống kiểu ăn tự chọn có thể ăn bao nhiêu tùy thích và đồ ăn nhẹ bao gồm bánh quy và cá hồi.

Món ăn nhẹ đầu tiên được trao cho nhân viên là Cá Thụy Điển vào năm 1999.

Trung bình mỗi tuần, Google mua lại một công ty mới, thu được YouTube qua các cuộc họp tại nhà hàng Denny's vào năm 2006 với giá 1,65 tỷ đô la.

Lúc đầu, Google được lưu trữ trên mười ổ cứng 4GB trong một vỏ Lego để dễ dàng mở rộng lưu trữ.

Điều này hiện đang được trưng bày tại Đại học Stanford.

Chỉ số hiện có hơn 100 triệu GB dữ liệu.

Google sở hữu nhiều tên tuổi lớn bao gồm hệ điều hành di động Android, hệ thống giao thông GPS Waze và hệ thống nhà thông minh Nest.

Google đã mua Motorola vào năm 2011 với giá 12,5 tỷ USD và đã bán nó sau thời kỳ suy thoái bất ngờ với giá 2,5 tỷ USD.

Nếu một nhân viên của Google qua đời, vợ / chồng của họ sẽ nhận được một nửa tiền lương của họ trong 10 năm.

Ban đầu, trang chủ của Google được căn chỉnh ở bên phải và rất thưa thớt vì những người sáng lập không biết ngôn ngữ lập trình HTML và muốn có một giao diện đơn giản.

Google, vào năm 2013, đã gặp sự cố mất điện khiến tất cả các dịch vụ của mình trong 5 phút, khiến lưu lượng truy cập internet trên toàn thế giới giảm 40%.

15 Fast Facts About Google

Vì vậy, chúng ta có nó, một số sự thật về sức tàn phá khủng khiếp internet của Google trong tất cả các vinh quang của nó.

Ai mà không muốn làm việc cho Google, ý tôi là thức ăn miễn phí và một đội quân dê cắt cỏ, liệu một ngày ở văn phòng có tốt hơn không?

Nhà văn Evgeny Morozov tóm tắt điều đó tốt hơn tôi từng có thể "Rất nhiều chuyên gia ở Thung Lũng Silicon sẽ nói với bạn rằng họ không còn tin vào khả năng hoàn thành bất cứ điều gì của các nhà hoạch định chính sách ở Washington.

Họ không hiểu tại sao mọi người lại kết thúc với chính trị;

Họ sẽ làm được nhiều điều tốt đẹp hơn cho thế giới nếu họ làm việc tại Google hoặc Facebook".

Và ai không đồng ý với điều đó?

Google thực sự là một trong những tên tuổi lớn nhất hành tinh.

Một tổ chức có thế lực sẽ không hoàn thiện sớm và sẽ chỉ có nhiều thêm đà phát triển, nuốt chửng các công ty như YouTube, giúp việc tìm kiếm thông tin trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, đồng thời mang đến một ứng dụng thư điện tử tuyệt vời và hàng triệu dự án kinh doanh khác.

Tăng