Back
30 Interesting Facts About Samsung (Part 2)
07 Mar, 2021
Topic: Technology

Ở New York, Samsung có một tòa nhà được gọi là 837, tòa nhà được biết đến như một sân chơi kỹ thuật số, nó dành riêng để giới thiệu bộ sản phẩm của Samsung, từ một màn hình rạp hát khổng lồ được làm từ 96 màn hình 55 inch đến Đường Hầm Thực Tế Ảo và Phòng Chơi tập trung cho gia đình bằng cách sử dụng chiếc máy tính bảng Galaxy View của Samsung.

Tính đến năm 2013, Samsung đã có số nhân viên vượt hơn 460% so với Apple, Samsung sử dụng hơn 370.000 người và Apple chỉ là 80.000 người.

30 Interesting Facts About Samsung (Part 2)

Samsung rất chú trọng đến tính bền vững, vào năm 2015, họ đã bắt đầu làm việc với Liên Hợp Quốc để đảm bảo đạt được 17 Mục Tiêu Phát Triển Bền Vững từ năm 2016 đến năm 2030, bao gồm bình đẳng giới, chấm dứt nạn đói thông qua nông nghiệp bền vững và chống biến đổi khí hậu.

Vào năm 2014, một người đàn ông đã giết bạn gái người Thái Lan của mình tại nhà của họ bằng một chiếc máy tính bảng của Samsung sau khi cấm cô ấy truy cập vào Facebook.

Tất cả các sản phẩm của Samsung kể từ năm 2013 đều nhận được các chứng nhận về môi trường tiêu chuẩn toàn cầu.

Từ năm 2009 đến 2013, công ty đã đầu tư 4,8 tỷ USD để giảm 85 triệu tấn khí nhà kính.

30 Interesting Facts About Samsung (Part 2)

Samsung được thành lập vào năm 1938, tức là trước Apple đúng 38 năm.

Đế chế kinh doanh của Samsung trải dài trên nhiều lĩnh vực khác nhau, không chỉ là công nghệ.

Lĩnh vực xây dựng của hãng này chịu trách nhiệm xây dựng tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa.

Vào tháng 1 năm 2017, Giám đốc Lee Jae-yong của Samsung, đã bị thẩm vấn như một phần của vụ bê bối tham nhũng chính trị lớn nhất Hàn Quốc, theo BBC về những cáo buộc quyên góp đáng ngờ.

Vào tháng 2 năm 2017, Samsung đã quản lý để bảo vệ một lĩnh vực khác đầu tiên sau khi chiếc TV QLED của họ trở thành chiếc TV đầu tiên có khả năng đạt 100% dung tích màu, nghĩa là hình ảnh chân thực hơn và hình ảnh rõ nét hơn.

30 Interesting Facts About Samsung (Part 2)

Từ khởi đầu đơn giản vào năm 1938 cho đến đế chế toàn cầu mà họ có ngày nay Samsung thực sự đã đi một chặng đường dài.

Hôm nay, nếu tôi yêu cầu bất kỳ ai nói tên cho tôi một thương hiệu điện hoặc di động, tôi dám cá rằng hơn một nửa số người đó sẽ đưa ra câu trả lời là Samsung.

Điều này cho thấy mức độ nổi tiếng của thương hiệu trên toàn thế giới và mức độ gắn bó của nó với cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Dù điều gì xảy ra, tôi có thể đảm bảo Samsung sẽ tiếp tục dẫn đầu về sự đổi mới và công nghệ mới.

Tăng