Back
5 Curious Facts About McKinsey & Company
17 Jul, 2020
Topic: Business & Economy

Có những công ty truyền cảm hứng cho chúng tôi tại trang Charlotte Fractional CMOs.

McKinsey là một trong những doanh nghiệp như vậy: nó là một trong những tập đoàn tư vấn quản lý toàn cầu được biết đến nhiều nhất trên thế giới.

5 Curious Facts About McKinsey & Company

Công ty này đã kinh doanh gần một trăm năm, làm việc với các chính phủ, tổ chức phi chính phủ, các doanh nghiệp hàng đầu cũng như các tổ chức phi lợi nhuận.

Tuyên bố về sự nổi tiếng của họ đang giúp khách hàng của họ tìm thấy và đạt được hầu hết các mục tiêu quan trọng của họ trong khi cải thiện đáng kể hiệu suất.

Dưới đây là 5 sự thật thú vị về McKinsey & Company.

Họ là trung tâm của mạng lưới 150 công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

Để mang lại những ý tưởng, sự đổi mới và năng lực mới cho khách hàng, McKinsey đã tăng cường mạng lưới đối tác bao gồm 150 công ty sản xuất sản phẩm công nghệ hàng đầu thế giới.

5 Curious Facts About McKinsey & Company

Họ cũng đang mở rộng các dịch vụ công nghệ của riêng mình bằng cách bao gồm các giải pháp đám mây, các giải pháp dành riêng cho ngành công nghiệp cũng như các dịch vụ vi mô.

Họ giải quyết các vấn đề với mục đích trong tâm trí.

Họ nghĩ về các giải pháp.

Bất kể một nhiệm vụ hoặc vấn đề phức tạp như thế nào, trước tiên, họ phải đưa ra một cơ cấu của giải pháp được đề xuất trông như thế nào.

Một cơ cấu cho phép họ hình thành cấu trúc của một giải pháp được đề xuất và sau đó họ chỉ cần lấp đầy những khoảng trống bằng cách nghiên cứu.

Cơ cấu cũ có thể phải bị loại bỏ và một cơ cấu mới có thể cần được tìm thấy, nhưng kỹ thuật này giúp tiết kiệm phần lớn thời gian và sự căng thẳng liên quan đến một dự án phức tạp.

Họ đang tạo ra sự nhận thức về ý tưởng của mình thông qua các kênh phù hợp.

McKinsey đang xuất hiện trong ánh đèn sân khấu bằng cách nói về các chủ đề công nghệ như tính sáng tạo và sự thiết kế cũng như AI và Robot.

Một số triển lãm thương mại hàng đầu mà họ có những bài nói như vậy là Hội nghị công nghệ thường niên được tổ chức tại Lisbon (Web Summit) ở Bồ Đào Nha, WSJ D Live Asia ở Hồng Kông, Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos, Thụy Sĩ và Liên hoan Sáng tạo Quốc tế Cannes Lions, Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress) ở Barcelona.

Họ có các studio kinh nghiệm và các trung tâm kỹ thuật số.

5 Curious Facts About McKinsey & Company

Những cái tên lạ mắt này là những địa điểm mới mà McKinsey & Company đã mở ra trên toàn thế giới để cho phép khách hàng của họ có được cảm nhận thực tế về các giải pháp kinh doanh và công nghệ.

Những tính năng đó giúp nâng cao trải nghiệm người dùng của khách hàng của họ bằng cách thử nghiệm triển khai các chiến lược công nghệ.

Các nhà thiết kế, kỹ sư dữ liệu và lập trình viên đều được chào đón.

McKinsey đang tuyển dụng những tài năng mới này.

Digital McKinsey có hơn 1500 trong số những bộ óc trẻ trung và tràn đầy năng lượng đến từ nhiều nền tảng khác nhau.

Cơ sở khách hàng đa dạng của McKinsey & Company khiến việc thuê những cá nhân này trở nên quan trọng.

Tăng